สมัครเล่น UFABET สมัครเล่น SBOBET การประท้วง

สมัครเล่น UFABET บาร์เซโลนาเข้าร่วมการนัดหยุดงานเพื่อประท้วง

การกระทำของรัฐบาลสเปนในการโหวตเอกราชของคาตาโลเนีย ไม่มีทีมงานมืออาชีพคนใดทำการฝึกซ้อมในวันอังคาร

บาร์เซโลนากล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าทีมเยาวชนของพวกเขาจะไม่ฝึกซ้อมและสำนักงานใหญ่ของสโมสรจะถูกปิดเนื่องจากปฏิกิริยาต่อความพยายามของรัฐบาลที่จะหยุดการลงประชามติ เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพลเรือนมากกว่า 890 คนและเจ้าหน้าที่ตำรวจราว 430 คนได้รับบาดเจ็บ

Girona ระงับ สมัครเล่น UFABET การฝึกซ้อมในวันอังคารเช่นกันและ Espanyol ซึ่งเป็นสโมสรคาตาลันอื่น ๆ ในลีกสเปนจะให้ผู้เล่นได้รับการออกกำลังกายหลังประตูปิดที่แคมป์ฝึกซ้อม

บาร์เซโลนาพยายามที่จะเลื่อนการแข่งขันในบ้านในวันอาทิตย์ระหว่างการลงประชามติ แต่ลีกปฏิเสธคำขอดังนั้นจึงปิดคัมป์นูให้กับผู้ชมเพื่อส่งข้อความประท้วงและหลีกเลี่ยงการเสียคะแนนและถูกลงโทษ เอาชนะลาสพัลมาส 3-0

Josep Bartomeu ประธานบาร์เซโลนากล่าวว่าการตัดสินใจเล่นหลังประตูปิดเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดที่เขาต้องทำที่สโมสร เขาปรึกษาเจ้าหน้าที่สโมสรโค้ชและนักเตะ

“ เรารู้ดีว่าคัมป์นูที่ว่างเปล่าจะส่งข้อความที่ทรงพลัง” เขากล่าวในการแถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ “ ทุกคนคงถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในคาตาโลเนีย เกมดังกล่าวออกอากาศไปทั่วโลก มันเป็นมาตรการที่พิเศษสำหรับช่วงเวลาพิเศษ”

สมาชิกสโมสรหลายคนไม่ต้องการให้ทีมลงเล่นเลยในวันอาทิตย์ แต่จากนั้นจะถูกริบสามคะแนนจากการแข่งขันและเสี่ยงที่จะเสียคะแนนจากการลงโทษเพิ่มขึ้น

Bartomeu กล่าวว่าสนามกีฬาที่ว่างเปล่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแสดงให้เห็นว่าสโมสรไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคาตาโลเนีย “ ข่าวการระงับจะคงอยู่เพียงหนึ่งนาที” Bartomeu กล่าว “ ในท้ายที่สุดสิ่งที่เราทำก็คงอยู่ตลอด 90 นาที

“ นี่คือเหตุผลที่บาร์เซโลน่าเป็นมากกว่าสโมสร” Bartomeu หลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงอนาคตของบาร์เซโลนาในลีกสเปนหากคาตาโลเนียประกาศอิสรภาพโดยบอกว่าหากเป็นเช่นนั้นคณะกรรมการจะหารือเกี่ยวกับสถานการณ์

ลีกสเปนได้กล่าวแล้วว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำข้อตกลงเพื่อให้สโมสรอยู่ในลีกหากมีการประกาศเอกราชฝ่ายเดียวโดยคาตาโลเนีย

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งส่วนใหญ่เรียกร้องให้ภูมิภาคนี้เป็นอิสระ แต่สเปนไม่ยอมรับว่าการลงประชามติเป็นสิ่งที่ถูกต้อง หนึ่งในสัญลักษณ์หลักของคาตาโลเนียบาร์เซโลนาได้ให้การสนับสนุนสิทธิของภูมิภาคในการจัดการลงประชามติอย่างเปิดเผย

เจอร์ราร์ดปิเก้ผู้พิทักษ์ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่เปิดเผยมากที่สุดในการปกป้องคาตาลันอยู่ในน้ำตาหลังเกมขณะที่เขาพูดคุยเกี่ยวกับการเผชิญหน้าระหว่างผู้มีสิทธิเลือกตั้งและตำรวจ เจ้าหน้าที่ใช้กระบองยิงกระสุนยางเพื่อกวาดล้างผู้มีสิทธิเลือกตั้งทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพนักงานของบาร์เซโลนาได้นัดหยุดงาน 15 นาทีเพื่อประณามความรุนแรงที่เจ้าหน้าที่ใช้ Espanyol กล่าวว่าจะเคารพการตัดสินใจของพนักงานว่าจะนัดหยุดงานหรือไม่ในขณะที่ Girona กล่าวว่าสโมสรทั้งหมดจะถูกปิด

“ สโมสรประณามการกระทำที่รุนแรงและปราบปรามที่เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ในคาตาโลเนียและแสดงการสนับสนุนและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับพลเมืองและสถาบันของประเทศ” Girona กล่าวในแถลงการณ์

ทีมหลักของบาร์เซโลนาไม่มีผู้เล่นชั้นนำบางคนเนื่องจากพวกเขาเคยร่วมทีมชาติในช่วงพักเบรกระหว่างประเทศ

อเล็กซานเดอร์โคโครินกองหน้าเซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขาดีใจที่ได้กลับมาร่วมทีมรัสเซียหลังจากถูกดูแคลนมาเกือบหนึ่งปีด้วยฟอร์มที่ไม่ดีของเขาและมีส่วนร่วมในเรื่องอื้อฉาว

โคโครินซึ่งได้รับการเสนอชื่อจากเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2018 ในทีมเพื่อกระชับมิตรกับเกาหลีใต้และอิหร่านในเดือนนี้ไม่ได้รับการเรียกร้องตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559

“ มันเป็นความรู้สึกที่ดีฉันดีใจที่ได้กลับมา” นักเตะวัย 26 ปีซึ่งทำได้ 15 ประตูจากการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้และปัจจุบันเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของพรีเมียร์ลีกรัสเซียกล่าวในวิดีโอที่โพสต์เกี่ยวกับทีมชาติ บัญชี Twitter

“ ผมพลาด (เล่นให้ทีมชาติ) เวลาผ่านไปมากมาย การเล่นให้สโมสรเป็นสิ่งหนึ่ง แต่มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับทีมชาติ”

ในปีที่ผ่านมา Kokorin ได้พาดหัวข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์นอกสนามมากกว่าเป้าหมายของไฮไลต์รีล

แต่กองหน้าซึ่งเคยเป็นผู้เริ่มทีมชาติเป็นประจำกำลังอยู่ระหว่างการไถ่ถอนด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งสำหรับเซนิตในฤดูกาลนี้โดยยิงได้แปดประตูจาก 12 นัดในลีก Domextic เพื่อช่วยให้สโมสรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตาราง

Pavel Mamayev เพื่อนร่วมทีมของ Kokorin และรัสเซียถูกลดตำแหน่งเป็นทีมสำรองของสโมสรเมื่อปีที่แล้วหลังจากภาพของพวกเขาในงานปาร์ตี้ที่ใช้แชมเปญในโมนาโกปรากฏทางออนไลน์หลังจากรัสเซียออกจากการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป

Kokorin ทำให้เกิดความขัดแย้งมากขึ้นในเดือนมิถุนายนโดยโพสต์วิดีโอบน Instagram ซึ่งเขาและเพื่อนร่วมทีมของ Zenit Artem Dzyuba ดูเหมือนจะล้อเลียนผู้จัดการทีมชาติ Stanislav Cherchesov หลังจากที่รัสเซียถูกคัดออกจาก Confederations Cup ในเดือนมิถุนายน

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดการคาดเดาว่า Kokorin อาจถูกกันออกจากทีมภายใต้ Cherchesov ซึ่งได้รับการแต่งตั้งหลังจากการล่มสลายของยูโรของรัสเซีย

“ ฉันไม่คิดว่าจะเปลี่ยนไปมากนักฉันรู้จักทุกคนที่นี่” โคโครินกล่าวถึงทีมชาติ “ อาจจะมีกฎใหม่ ๆ ที่ฉันจะเล่าให้ฟัง”

รัสเซียจะเล่นกระชับมิตรกับเกาหลีใต้ที่มอสโกในวันเสาร์ก่อนที่จะเป็นเจ้าภาพอิหร่านในคาซานในวันที่ 10 ต.ค.

รัสเซียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกใน 12 สถานที่ซึ่งกระจายอยู่ใน 11 เมืองรวมถึงมอสโกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กคาซานและโซซี

Daniele De Rossi และ Lorenzo Pellegrini กองกลางของโรม่าดึงตัวออกจากทีมอิตาลีในวันจันทร์เพื่อแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับมาซิโดเนียและแอลเบเนีย

กุนซือชาวอิตาลี Gian Piero Ventura เรียกตัวกองกลาง Roberto Gagliardini และ Bryan Cristante เป็นการเรียกคริสเตนเตครั้งแรก

สหพันธ์ประกาศว่า Pellegrini ได้รับบาดเจ็บเมื่อวันอาทิตย์ที่เอซีมิลานชนะ 2-0 และถูกส่งกลับบ้านจากค่ายอิตาลีหลังการทดสอบ Ventura เปิดเผยในภายหลัง De Rossi จะเดินทางกลับไปยังกรุงโรม

อิตาลีกำลังเผชิญกับวิกฤตในแดนกลางเนื่องจากมาร์โกแวร์รัตติถอนตัวไปแล้วด้วยอาการบาดเจ็บและถูกแทนที่โดยนิโคโลบาเรลล่าที่ไม่ได้สวมเสื้อ

Azzurri เป็นเจ้าภาพมาซิโดเนียในตูรินในวันศุกร์และไปที่ติรานาสามวันต่อมาสำหรับรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกับแอลเบเนีย อิตาลีเป็นอันดับสองในกลุ่มยุโรป G และสามแต้มตามหลังสเปน

บาร์เซโลนาและสมาชิกจะต้องตัดสินใจว่าจะเล่นลีกฟุตบอลใดหากคาตาโลเนียได้รับเอกราชจากสเปนประธานสโมสร Josep Maria Bartomeu กล่าวเมื่อวันจันทร์

สโมสรคาตาลันเล่นหลังประตูปิดที่นูแคมป์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยเอาชนะลาสพัลมาส 3-0 ในลาลีกาเป็นการประท้วงต่อต้านสเปนโดยใช้กำลังเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งเข้าร่วมในการลงประชามติที่ต้องห้ามเพื่อตัดสินชะตากรรมของภูมิภาค

ประชาชนมากกว่า 840 คนต้องการการรักษาพยาบาลหลังจากตำรวจปราบจลาจลปะทะกับผู้ที่พยายามจะเข้าร่วมในการลงคะแนนเสียงที่ขัดแย้งเรื่องการแยกตัวออกไปซึ่งรัฐบาลสเปนได้ปกครองอย่างผิดกฎหมาย

“ ในกรณีของการเป็นอิสระสโมสรและสมาชิกจะต้องตัดสินใจว่าเราจะเล่นลีกไหน” บาร์โตเมวกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังการประชุมคณะกรรมการ

“ เรากำลังผ่านช่วงเวลาที่ยากและซับซ้อนและในส่วนของสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเราจะดำเนินต่อไปด้วยความสงบและปัญญา”

Gerard Figueras รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาของคาตาลันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกล่าวว่าบาร์เซโลนาอาจจะเล่นในประเทศอื่นได้หากภูมิภาคนี้ได้รับเอกราชจากสเปน

“ ในกรณีของการเป็นอิสระทีมคาตาลันในลาลีกา – บาร์เซโลนา, เอสปันญ่อลและกิโรนา – จะต้องตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการเล่นที่ใด: ในลีกสเปนหรือประเทศเพื่อนบ้านเช่นอิตาลีฝรั่งเศสหรือพรีเมียร์ลีก (อังกฤษ)” เขาพูดว่า.

ตำแหน่งรองประธานาธิบดี Bartomeu ยังกล่าวอีกว่าเขายอมรับการลาออกของรองประธานบาร์เซโลนาคาร์เลสวิลารูบีและผู้อำนวยการจอร์ดีโมเนสซึ่งคัดค้านการตัดสินใจเล่นหลังประตูที่ปิด

“ วันนี้คณะกรรมการได้ยอมรับการลาออกของรองประธาน Carles Vilarrubi และ Jordi Mones หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมของ Barca” เขากล่าว

“ เราขอขอบคุณทั้งสองคนสำหรับความทุ่มเทตลอดหลายปีที่รับใช้สโมสร”

Bartomeu กล่าวว่าการเลือก สมัครเล่น SBOBET เล่นโดยไม่มีแฟนเป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดครั้งหนึ่งที่เขาต้องทำในฐานะประธานสโมสรนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งจาก Sandro Rosell ในเดือนมกราคม 2014

“ เราเข้าใจดีว่าสมาชิกและแฟน ๆ ของเราหลายคนน่าจะชอบตัวเลือกในการปิดการแข่งขัน” บาร์โตเมวกล่าว “ นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องบอกว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดครั้งหนึ่งในฐานะประธานบาร์ซ่า

“ เราพิจารณาตัวเลือกในการเลื่อนเกม สมัครเล่น SBOBET อย่างจริงจังมาก แต่เราไม่สามารถขอให้ลีกฟุตบอลอาชีพ (LFP) อนุมัติคำขอของเราได้” เขากล่าวเสริมโดยอ้างถึงองค์กรระดับชาติที่ดำเนินการลาลีกา

“ เมื่อมาถึงจุดนั้นฉันตัดสินใจเล่นหลังประตูที่ปิดตายเพราะเราเชื่อว่าภาพของการแข่งขันฟุตบอลที่เล่นในคัมป์นูที่ว่างเปล่าจะเป็นการกระทำที่มีความรับผิดชอบและเป็นวิธีแสดงให้เห็นว่าเราปฏิเสธสิ่งที่ยอดเยี่ยมและไม่สามารถยอมรับได้อย่างไร สถานการณ์ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ คาตาโลเนีย”

บาร์เซโลนาเอสปันญ่อลและกิโรนาต่างประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมการประท้วงทั่วทั้งภูมิภาคในคาตาโลเนียในวันอังคารที่ 3 ตุลาคมหลังจากเหตุการณ์สุดสัปดาห์

สมัครเว็บ Sa Game แทงบอลออนไลน์ เข้ามาแทนที่

สมัครเว็บ Sa Game ลอเรนโซเปลเลกรีนี่กองกลางของโรม่าได้ดึงตัว

ออกจากทีมอิตาลีสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่จะมาถึงกับมาซิโดเนียและแอลเบเนีย

Gian Piero Ventura กุนซือชาวอิตาลีเรียกตัวกองกลาง Roberto Gagliardini และ Bryan Cristante เป็นการเรียกคริสเตนเตครั้งแรก

Pellegrini สมัครเว็บ Sa Game ได้รับบาดเจ็บที่ไม่ระบุรายละเอียดในการชนะ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่เอซีมิลานและถูกส่งกลับบ้านจากค่ายอิตาลีหลังการทดสอบ

อิตาลีกำลังเผชิญกับวิกฤตในตำแหน่งกองกลาง มาร์โกแวร์รัตติถูกแทนที่โดยนิโคโลบาเรลล่าที่ไม่ได้สวมเสื้อในขณะที่ดานิเอเล่เดรอสซี่มีรายงานว่ากำลังดิ้นรนกับอาการบาดเจ็บ

Azzurri เป็นเจ้าภาพมาซิโดเนียในตูรินในวันศุกร์ก่อนที่จะไปติรานาสำหรับรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกับแอลเบเนียในอีกสามวันต่อมา

อิตาลีเป็นที่สองในกลุ่ม G, สามคะแนนตามหลังสเปน

“ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินเสมอ” โรนัลด์โคแมนผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันกล่าวเมื่อถูกถามหลังจากที่แพ้เบิร์นลีย์ในบ้าน 1-0 เมื่อวันอาทิตย์หากทีมของเขาเริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีนั้นน่าผิดหวังโดยเฉพาะเมื่อมีการจัดหาผู้เล่นใหม่ในราคาประมาณ 140 ล้านปอนด์ (185.8 ดอลลาร์สหรัฐฯ ล้าน).

“ มันง่ายมากในสถานการณ์นี้ที่จะพูดเกี่ยวกับเงิน เรามีเงินจำนวนมากและเราลงทุนด้วยเงินบางส่วนและมักจะเกี่ยวกับความแตกต่างในการใช้จ่ายจากการโอน” ชาวดัตช์กล่าวเสริม

ความไม่พอใจของ Koeman ที่มุ่งเน้นไปที่การติดต่อตลาดการโอนย้ายของสโมสรเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ – ความคิดในช่วงปรีซีซั่นที่ว่ากิจกรรมการย้ายทีมของเอฟเวอร์ตันทำให้พวกเขาแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งหกอันดับแรกอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงการลงทุนของผู้ที่อยู่เหนือพวกเขา

แต่ด้วยเอฟเวอร์ตันที่ 16 หลังจากผ่านไปเจ็ดเกมโดยมีสองแต้มเหนือโซนตกชั้นด้วยการชนะสองครั้งตามชื่อของพวกเขาการตั้งคำถามก็ยุติธรรม

ห่างไกลจากความท้าทายในการก้าวเข้าสู่ระดับหัวกะทิจนถึงตอนนี้เอฟเวอร์ตันดูเหมือนจะถอยหลังและการเข้าซื้อกิจการของพวกเขาสมควรได้รับการตรวจสอบ

ประมาณครึ่งหนึ่งของเงินที่ใช้ไปกับผู้เล่นใหม่มาจากการขายผู้เล่นชั้นนำของสโมสรโรเมลูลูกากูกองหน้าของสโมสรให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในราคา 75 ล้านปอนด์

ถึงกระนั้นสโมสรก็ไม่ได้ทุ่มเงินของพวกเขาในการเปลี่ยนตัวลูกากูโดยตรงด้วยหัวหอกที่พิสูจน์แล้วว่ามีแนวโน้มที่จะยิงได้ 20 ประตูต่อฤดูกาลแทนที่จะกระจายไปทั่วเมื่อพวกเขานำผู้เล่นใหม่เก้าคน

เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าข้อตกลงเหล่านั้นทำงานได้ดีเพียงใดที่ผู้เล่นสามคนที่โดดเด่นที่สุดคือเวย์นรูนีย์อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษเดวี่คลาเซ่นกองกลางชาวดัตช์และซานโดรรามิเรซกองหลังชาวสเปนเริ่มขาดทุนเมื่อวันอาทิตย์

ผู้รักษาประตู Jordan Pickford ดูเป็นการซื้อกิจการที่ดีเช่นเดียวกับ Michael Keane ลูกครึ่งกลางในขณะที่ Gylfi Sigurdsson ของไอซ์แลนด์มีคุณสมบัติที่เป็นที่รู้จัก

แต่เมื่อพิจารณาจาก Sigurdsson, Rooney และ Klaassen ต่างก็ครองตำแหน่งที่ใกล้เคียงกันและ Nikola Vlasic ชาวโครเอเชียก็เป็นกองกลางตัวรุกอีกคนลำดับความสำคัญจึงน่าสงสัย

SPURS EXAMPLE Koeman ได้พูดคุยเกี่ยวกับการนำกองหน้าเข้าและออกและมีคำแนะนำว่า Olivier Giroud กองหน้าชาวฝรั่งเศสของอาร์เซนอลอาจเป็นเป้าหมายในเดือนมกราคม

แต่การใช้ทรัพยากรสะท้อนให้เห็นในหลาย ๆ วิธีที่ท็อตแนมใช้โชคลาภของพวกเขาหลังจากการขายแกเร็ ธ เบลให้กับเรอัลมาดริดในปี 2013

สเปอร์สขายชาวเวลส์ในราคา 85 ล้านปอนด์และใช้เงินดังกล่าวเพื่อนำนักเตะเจ็ดคน ส่วนใหญ่ล้มเหลวในการสร้างผลกระทบใด ๆ และมีเพียงสองคนที่ยังอยู่กับสโมสรนั่นคือกองกลางตัวสร้างสรรค์ Christian Eriksen และ Erik Lamela ปีกฝ่ายซ้ายซึ่งออกไปนานกว่าหนึ่งปีด้วยอาการบาดเจ็บระยะยาว

คนอื่น ๆ เช่น Vlad Chiriches กองหลังชาวโรมาเนีย, Roberto Soldado กองหน้าชาวสเปนและ Paulinho กองกลางชาวบราซิลพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างผลกระทบ

สเปอร์สก้าวหน้าไปได้ด้วยดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยมีแกนนำชาวอังกฤษอายุน้อยนำทีมโดยแฮร์รี่เคนและนั่นอาจเป็นเส้นทางที่เอฟเวอร์ตันจะพิจารณาในที่สุด

โดมินิกคัลเวิร์ต – เลวินแสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ในการโจมตีและสมาชิกอีกคนหนึ่งของทีมอังกฤษชุดอายุต่ำกว่า 20 ปีที่ชนะฟุตบอลโลกอเดโมล่าลุคแมนเป็นกองหน้าวัย 19 ปีที่สร้างความประทับใจให้กับหลาย ๆ คน แต่ไม่ได้รับโอกาสมากมายนับตั้งแต่มาถึงในเดือนมกราคม

ทอมเดวีส์เป็นกองกลางที่มีความสามารถในการทำงานหนักซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถในระดับพรีเมียร์ลีกในขณะที่กองหลังเมสันโฮลเกตและจอนโจเคนนี่ให้คำมั่นสัญญา

ฤดูกาลที่แล้วดูเหมือนว่าโคแมนกำลังไปสู่เส้นทางการดูดเลือดผู้เล่นเยาวชนและชมเชยพวกเขาด้วยการเซ็นสัญญาที่ชาญฉลาด

มันเป็นวิธีการที่หายไปท่ามกลางความวุ่นวายของเงินในช่วงซัมเมอร์ แต่มันอาจจะยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเอฟเวอร์ตัน

เซอร์เบียไม่สามารถทำอะไรให้ออสเตรียได้เนื่องจากการเสนอราคาของทีมบอลข่านเพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลก 2018 หลังจากห่างหายไปแปดปีจากการแข่งขันที่สำคัญ Nemanja Matic กองกลางกล่าวเมื่อวันจันทร์

การปรากฏตัวครั้งเดียวของเซอร์เบียในฐานะประเทศเอกราชในการแข่งขันที่เชิดหน้าชูตาคือการออกจากเวทีกลุ่มในฟุตบอลโลก 2010 ที่แอฟริกาใต้

“ ออสเตรียเป็นทีมที่ดีมากและมี แต่ความภาคภูมิใจที่ได้เล่นกับเราและนั่นก็เป็นฝ่ายค้านที่น่าอึดอัดที่สุดในบ้าน” Matic กล่าวกับผู้สื่อข่าว

“ ฉันอยากจะให้พวกเขายังอยู่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกเพราะพวกเขาจะอยู่ภายใต้แรงกดดันมากพอ ๆ กับที่เราเป็นอยู่ในขณะนี้”

เซอร์เบียซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มด้วย 18 คะแนนจากแปดเกมต้องการชัยชนะหนึ่งนัดจากสองนัดที่เหลือของพวกเขากับออสเตรียหรือที่บ้านที่จอร์เจียเพื่อเข้ารอบในการแข่งขันปีหน้าในรัสเซีย

เวลส์อันดับสอง (14 คะแนน) และอันดับสามไอร์แลนด์ (13) มีแนวโน้มที่จะหลบหนีจากตำแหน่งรองชนะเลิศและตำแหน่งรองชนะเลิศที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่ออสเตรียอันดับสี่ (เก้าคะแนน) แทบไม่ได้รับการโต้แย้ง

Matic เน้นย้ำว่าแฟน ๆ ชาวเซอร์เบียที่คาดหวังไว้จำนวนมาก – ชาวต่างชาติในออสเตรียและผู้ที่เดินทางไปทางเหนืออาจสร้างความแตกต่างในเวียนนา

“ เรารู้ดีว่าพวกเขาหลายพันคนจะมารวมตัวกันในสนามและการสนับสนุนของพวกเขาอาจทำให้เกมในแบบของเราแกว่งไปมา” ผู้บังคับใช้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าว

“ ไม่มีใครในยุโรปที่ไปออสเตรียโดยคิดว่าพวกเขาเป็นทีมเต็งและเราไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะดูถูกใครดังนั้นการมีแฟนคลับจึงมีความสำคัญ “ เราต้องขจัดอารมณ์ที่ร่าเริงก่อนเกมเพราะนั่นอาจเป็นความหายนะของเรา”

Winger Dusan Tadic หนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นของเซอร์เบียในแคมเปญนี้กล่าวว่าพวกเขาพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับโอกาสในการผ่านเข้ารอบ

“ เราต้องการทำงานให้เสร็จตอนนี้และหวังว่าเราจะไม่ต้องการคำเชิญครั้งที่สอง แต่ถ้ามันเกิดขึ้นเราต้องแข็งแกร่งและจบเกมกับจอร์เจีย” ผู้เล่นเซาแธมป์ตันกล่าว

“ เราเป็นผู้ใหญ่มากกว่าในแคมเปญที่ผ่านการคัดเลือกก่อนหน้านี้และนั่นคือส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้ “ ผลลัพธ์ของออสเตรียในแคมเปญนี้ไม่ได้สอดคล้องกับคุณภาพของพวกเขาและเรารู้ว่าเรากำลังเผชิญกับเกมที่ยากลำบาก”

ปีเตอร์ชิลตันอดีตผู้รักษาประตูกล่าวว่าจำเป็นต้องกลับไปป้องกันแบบเก่าหากอังกฤษจะสร้างความประทับใจในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปีหน้าที่รัสเซีย

ในขณะที่ทีมชาติอังกฤษขาดตัวเลือกการรักษาประตูเมื่อเทียบกับวันที่เขาและเรย์คลีเมนซ์แย่งเสื้อแข่ง แต่มักจะเสียใจ แต่ชิลตันเชื่อว่าสปอตไลท์ควรมุ่งเน้นไปข้างหน้า

อังกฤษเสียประตูเพียงสามครั้งในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกหกเกมกับฝ่ายค้านเล็กน้อย แต่พบว่าต้องการต่อต้านกองหน้าชั้นนำของโลกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขายอมรับสามในมิตรกับฝรั่งเศส

“ เราต้องป้องกันให้ดีขึ้นในเกมที่สำคัญและเราจำเป็นต้องขึ้นฝั่งให้ได้” ชิลตันผู้ครองสถิติสูงสุด 125 ทีมชาติอังกฤษกล่าวในการสร้างสถิติรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกสัปดาห์นี้เมื่อฝั่งของแกเร็ ธ เซาธ์เกตสามารถผนึกจุดสูงสุดได้ ด้วยชัยชนะเหนือสโลวีเนียที่เวมบลีย์ในวันพฤหัสบดี

“ เราต้องดูตัวเลือกในการป้องกันตอนนี้ เราต้องการกองหลังตัวจริงที่สามารถปกป้องได้ก่อนอื่น ฟุตบอลเล็กน้อยที่คุณได้รับจากกองหลังเป็นเรื่องรองสำหรับฉัน “ คุณต้องมีกองหลังที่แข็งแกร่งดังนั้นเมื่อบอลเข้ามาในกรอบคุณจะอยู่ที่นั่นก่อน เราต้องการผู้นำเช่นกันหากเราจะมีโอกาสในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ ”

โจฮาร์ทผู้รักษาประตูของเวสต์แฮมยูไนเต็ดคาดว่าจะอยู่ระหว่างโพสต์กับสโลวีเนีย แต่ชิลตันตั้งคำถามว่าผู้ยืมแมนเชสเตอร์ซิตี้ควรจะเป็นตัวเลือกแรกโดยอัตโนมัติ

เขาเชื่อว่าแจ็คบัตแลนด์ผู้รักษาประตูของสโต๊คซิตี้ควรได้รับการยอมรับจากสโลวีเนียหรือในเกมวันอาทิตย์ที่ลิทัวเนีย

“ ผมคิดว่าแกเร็ ธ เซาธ์เกตต้องเล่นกับแจ็คบัตแลนด์ในอีกไม่กี่เกมข้างหน้าก่อนฟุตบอลโลก” เขากล่าว

“ มันไม่ใช่เรื่องมาก่อนสำหรับโจในความคิดของฉัน เห็นได้ชัดว่าเขามีการแข่งขันในตอนนี้และแกเร็ ธ ต้องให้แจ็คเล่นเกมและนำมันจากที่นั่นขึ้นอยู่กับว่าเขาทำผลงานอย่างไร “ ฉันคิดว่าโจมีประสบการณ์ที่สำคัญเมื่อคุณเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ แต่บัตแลนด์ไม่เคยมีโอกาสพิสูจน์ตัวเองเลย”

Roman Buerki ผู้รักษาประตู แทงบอลออนไลน์ ชาวสวิตเซอร์แลนด์เข้ารับการผ่าตัดฟันและถอนตัวจากทีมชาติก่อนเกมรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2 นัด

สหพันธ์ฟุตบอลสวิสกล่าวว่า Buerki ต้องการการผ่าตัดฟันที่ติดเชื้อ

ทีมสวิสกล่าวว่าการรักษาทำให้ Buerki แทงบอลออนไลน์ สามารถเล่นเกมล่าสุดให้กับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์รวมถึงการแพ้เรอัลมาดริด 3-1 ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

Buerki ไม่น่าจะเล่นในสัปดาห์หน้า เขาอยู่เบื้องหลังยานน์ซอมเมอร์ผู้รักษาประตูตัวเลือกอันดับหนึ่งในฐานะผู้นำกลุ่ม B สวิตเซอร์แลนด์เผชิญเกมกับฮังการีในบ้านและอันดับสองโปรตุเกส

สวิตเซอร์แลนด์เรียกตัว Yvon Mvogo จาก Leipzig มาแทนและ Mario Gavranovic จะเข้ามาแทนที่ Valon Behrami กองกลางที่ได้รับบาดเจ็บ

Gavranovic ได้รับการติดต่อครั้งแรกนับตั้งแต่เอ็นหัวเข่าฉีกขาดในการฝึกซ้อมที่ฟุตบอลโลก 2014

สมัครเล่นไพ่ป๊อกเด้ง สมัครแทงคาสิโน แสนคนทั่วรัฐ

สมัครเล่นไพ่ป๊อกเด้ง นักเรียนกว่าสิบแสนคนทั่วรัฐมหาราษฏระจะเล่นฟุตบอลในวันที่ 15 กันยายน

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่ม“ Maharashtra Mission-1- Million” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาของรัฐ Vinod Tawde ประกาศที่นี่ในวันนี้

“ ความคิดริเริ่มนี้จะเริ่มขึ้นโดยผู้ว่าการรัฐ Ch Vidyasagar Rao และหัวหน้ารัฐมนตรี Devendra Fadnavis ที่ Bombay Gymkhana ที่นี่โดยการชักธง” Tawde กล่าวกับผู้สื่อข่าว

Dabbawalas ที่มี สมัครเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ชื่อเสียงของมุมไบ (ผู้ให้บริการปิ่นโต) นักเรียนหูหนวกและเป็นใบ้ผู้ป่วยโรคมะเร็งก็จะเล่นฟุตบอลเช่นกันเขากล่าวเสริมว่าการแข่งขันฟุตบอลจะเล่นที่ Shivaji Park, Oval Ground, Azad Maidan และที่ยิมคานาหลายแห่งที่ Marine Lines ใน มหานคร

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าเป้าหมายของรัฐบาลคือต้องการให้นักเรียนออกมาเล่นบนพื้นดิน

“ ใน Sangli นักเรียนของโรงเรียนที่ไม่มีสนามแข่งขันได้มารวมตัวกันและพวกเขาจะเล่นฟุตบอลที่สนามกีฬาในโอกาสนี้” เขากล่าวเสริม

ในปูนผู้ต้องขังของเรือนจำกลางจะเล่นฟุตบอลด้วย

นักเรียนในภูมิภาคที่ได้รับผลกระทบจาก Naxal ของ Gadchiroli จะเล่นเกมในวันนั้นด้วยและบรรยากาศทั้งหมดในรัฐจะเป็นแบบโปรฟุตบอล Tawde กล่าวเสริม

“ เราได้แจกจ่ายฟุตบอลไปประมาณ 90,000 ถึง 1 แสนคนในโรงเรียน 30,000 แห่งในรัฐ” เขากล่าว

ตามที่เจ้าหน้าที่ของแผนกกีฬาของรัฐนาย Aaditya Thackeray ประธานสมาคมฟุตบอลเขตมุมไบและทีมของเขาจะเล่นฟุตบอลในวันนั้นด้วย

พวกเขากล่าวว่ามีการจัดตั้งจุดเซลฟี่ฟุตบอลที่ทะเลสาบ Lonar ในเขต Buldhana เพื่อสร้างกระแสฟุตบอล

“ เราได้ขอให้เจ้าหน้าที่การกีฬาของอำเภอเชิญบุคคลกีฬามาให้กำลังใจนักเรียน” เจ้าหน้าที่กล่าว

ลิเวอร์พูลสามารถนำเกมนี้เข้านอนได้ในครึ่งแรกโดยโอกาสที่ไม่น่าเชื่อที่สุดคือการพลาดจุดโทษจาก Roberto Firmino ประตูครึ่งหลังของ Joaquin Correa ดูเหมือนจะทำให้ลมพัดออกจากใบเรือของลิเวอร์พูล พวกเขาพยายามที่จะผลักดัน

แต่เซบีย่าดูเหมือนจะไม่ขยับเขยื้อนและทำบางส่วนเพื่อป้องกันฝ่ายตรงข้าม ลิเวอร์พูลเป็นตัวอันตรายในเกมโต้กลับ แต่เป็นที่ชัดเจนจากนัดนี้ว่าหากเจอร์เก้นคล็อปป์ไม่พบคำตอบสำหรับเกมรับของพวกเขาพวกเขาก็หวังว่าจะไปไกลเกินไปในยุโรปไม่ได้

ลิเวอร์พูล vs เซบีย่าไฮไลท์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก:

ลิเวอร์พูล: Karius, Gomez, Matip, Lovren, Moreno, Can, Henderson, Wijnaldum, Salah, Firmino, Mane

ตัวเลือกย่อย : มิญโญเลต์, มิลเนอร์, คูตินโญ่, สเตอร์ริดจ์, คลาวาน, อ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลน, โรเบิร์ตสัน

เซบีย่า: Sergio Rico, Mercado, Pareja, Kjaer, Escudero, Nzonzi, Banega, Pizarro, Jesus Navas, Ben Yedder, Correa

กลุ่มย่อย: Soria, Corchia, Carrico, Krohn-Dehli, Sarabia, Muriel, Vazquez

คริสเตียโนโรนัลโดสร้างความแตกต่างในการกลับมาของเขาโดยทำคะแนนเป็นสองเท่าเมื่อเรอัลมาดริดเริ่มแสวงหาแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกนัดที่สามด้วยการเอาชนะสโมสรไซปรัส APOEL 3-0 ในวันพุธ

โรนัลโด้ทำประตูได้ในแต่ละครึ่งในนัดแรกนับตั้งแต่ถูกระงับเนื่องจากถูกกรรมการตัดสินในรายการ Spanish Super Cup รอบชิงชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้ว
เขายังคงพักการแข่งขันอีก 1 นัดจากการพักการแข่งขัน 5 เกม แต่ถูกเคลียร์ให้เล่นในการแข่งขันระดับยุโรป

“ เขาทำประตูได้เสมอและผมหวังว่ามันจะเป็นแบบนี้ต่อไป” ซีเนอดีนซีดานกุนซือของเรอัลมาดริดกล่าว เซร์คิโอรามอสยิงประตูที่สามที่สนามซานติอาโกเบร์นาเบวซึ่งมาดริดไม่แพ้เกมรอบแบ่งกลุ่มมาเกือบแปดปี

โรงไฟฟ้าของสเปนชนะ 12 เกมจาก 13 เกมสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีกที่เบร์นาเบว ท็อตแนมแพ้โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ 3-1 ในการแข่งขันกลุ่ม H อื่น ๆ

“ เราต้องการชัยชนะนี้” ซีดานกล่าว “ การเริ่มการแข่งขันครั้งนี้เป็นสิ่งสำคัญ เราไม่สามารถมีความสุขมากเกินไปกับวิธีการเล่นในครึ่งแรก แต่เราดีกว่ามากในช่วงที่สอง”

โรนัลโด้ใช้เวลาไม่นานในการโชว์ฟอร์ม ในนาทีที่ 12 เขายิงด้วยมุมใกล้เสาไกลหลังจาก Gareth Bale ข้ามหัวไปเล็กน้อย ครั้งที่สองของเขาในการแข่งขันครั้งที่ 51 คือการเตะลูกโทษหลังจากแฮนด์บอลถูกเรียกเข้ามาในเขต

โรนัลโด้ยิงลูกโทษได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์แชมเปียนส์ลีกโดยมี 12 ลูกมากกว่าลิโอเนลเมสซีหนึ่งลูก เขาทำสถิติในแชมเปี้ยนส์ลีกไปถึง 107 ประตู โรนัลโด้ก็ชนคานประตูและไม่อนุญาตให้ล้ำหน้าไปสองประตู

ประตูที่สามของมาดริดเกิดขึ้นในน. 61 เมื่อรามอสปัดบอลด้วยการเตะเหนือศีรษะขณะที่กลับไปที่ตาข่าย “ เราพยายามที่จะยังคงตึงที่ด้านหลังและการโต้กลับ แต่การจับคู่ระดับของพวกเขานั้นยากจริงๆ” นูโน่โมไรส์กัปตันทีม APOEL กล่าว

APOEL ถูกมาดริดตกรอบเมื่อมันทำผลงานได้อย่างน่าประหลาดใจในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2012 ทีมไซปรัสไม่ชนะใครเลย 12 นัดในแชมเปี้ยนส์ลีกโดยแพ้หกนัดสุดท้าย

“ เราต้องมีความเป็นจริง เรารู้ว่ามันจะยาก “โค้ชของอโปเอล Giorgos Donis กล่าว “ เราไม่ได้ตั้งเป้าไว้สูงเกินไปในกลุ่มนี้ แต่เรารู้สึกว่าเกมในบ้านของเราจะแตกต่างจากทีมเยือนมาก”

มาเตโอโควาซิชกองกลางตัวรับของมาดริดต้องถูกเปลี่ยนตัวออกกลางคันตลอดครึ่งแรกเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ

ซิตี้ไม่สามารถเอาชนะทีมเยือนได้ในฤดูกาลที่แล้วในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ไม่เคยดูเหมือนแพ้เดอคุปส์เลยเพราะมันทำให้เฟเยนูร์ดกลับมาสู่การแข่งขันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2002

“ พวกเขาเล่นได้ง่ายมาก สมัครแทงคาสิโน หากันได้ง่ายมากมีการเคลื่อนบอลเยอะ” จิโอวานนีฟานบรองฮอร์ดโค้ชของเฟเยนูร์ดบอกกับเวโรนิกา “ พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำของโลก”

Stones, Sergio Aguero และ Gabriel Jesus ทำประตูได้ในครึ่งแรกเนื่องจากผู้เข้าชมล้อเลียนการตัดสินใจของ Van Bronckhorst ในการเล่นแนวป้องกันห้าคน สโตนส์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในอันดับที่ 63

“ ฤดูกาลที่แล้วเราไม่สามารถชนะเกมเยือน สมัครแทงคาสิโน ได้แม้แต่เกมเดียวในแชมเปี้ยนส์ลีก” เป๊ปกวาร์ดิโอล่าโค้ชของเมืองกล่าวกับ BT Sport “ และถ้าคุณต้องการก้าวไปข้างหน้าเราก็ต้องมีความสำคัญทั้งในบ้านและนอกบ้าน”

เฟเยนูร์ดสามารถลิ้มรสการกลับมาของแชมเปี้ยนส์ลีกได้ภายในเวลาไม่ถึงสองนาทีก่อนที่สโตนส์จะมุ่งหน้าข้ามของดาวิดซิลวาไปยังเป้าหมายอย่างไร้เดียงสาและลูกบอลก็พุ่งเข้าระหว่างขาของ Tonny Vilhena บนเส้นประตู

“ ถ้าคุณไปเตะมุมภายในสองนาทีนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอนกับคู่ต่อสู้อย่างแมนเชสเตอร์” ฟานบรองฮอร์สต์กล่าว

แทงไฮโล เว็บรูเล็ต อดีตเจ้าหน้าที่

แทงไฮโล อดีตเจ้าหน้าที่ FIFA กล่าวว่า Gianni Infantino คัดค้านการปิดกั้น Vitaly Mutko

จากสภาปกครองของฟุตบอล มุทโกหัวหน้าคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกและรองนายกรัฐมนตรีรัสเซียถูกห้ามไม่ให้เลือกตั้งสภาฟีฟ่าอีกครั้งในเดือนมีนาคมเนื่องจากมีการแทรกแซงทางการเมือง

การตัดสินใจนั้นดำเนินการโดยมิเกลมาดูโรซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลของฟีฟ่าจนถึงเดือนพฤษภาคมเมื่อเขาถูกถอดออกหลังจากนั้นไม่ถึงหนึ่งปี

Maduro บอกกับ แทงไฮโล สมาชิกสภานิติบัญญัติของอังกฤษว่า“ มีความพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจนั้น” ต่อ Mutko โดย Infantino ประธานฟีฟ่า

Maduro กล่าวว่า Infantino“ ไม่สบายใจ” กับการพิจารณาคดีกับ Mutko และเตือนเกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ส่งผลกระทบต่อฟุตบอลโลก Maduro กล่าวเสริม Infantino เชื่อว่า“ ไม่มีหลักฐาน” Mutko เกี่ยวข้องกับการใช้ยาสลบของรัสเซีย

เชลซีกำลังมองหาโอกาสที่จะเผชิญหน้ากับอาร์เซนอลในขณะที่พวกเขาต้องการสร้างโมเมนตัมในพรีเมียร์ลีกหลังจากที่ชนะอย่างโดดเด่นในยุโรป Thibaut Courtois ผู้รักษาประตูกล่าวเมื่อวันพุธ

อาร์เซนอลถูกลิเวอร์พูลถล่ม 4-0 เมื่อเดือนที่แล้วและแพ้ไปแล้วสองครั้งในสี่เกมลีกในฤดูกาลนี้

พวกเขาเอาชนะบอร์นมั ธ ในช่วงสุดสัปดาห์ แต่ Courtois กล่าวว่าเชลซีกำลังมองหาเพื่อลดความหวังของคู่แข่งในลอนดอนที่ Stamford Bridge ในวันอาทิตย์

“ มันเป็นเรื่องดีที่จะเผชิญหน้ากับอาร์เซนอลในตอนนี้” Courtois ซึ่งเล่นในขณะที่เชลซีเอาชนะ Qarabag ของอาเซอร์ไบจาน 6-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวกับสื่ออังกฤษ

“ ทุกคนมีสุขภาพดีและทุกอย่างเป็นไปด้วยดี เราชนะเลสเตอร์ชนะสบาย ๆ เมื่อคืนนี้และจะเข้าสู่เกมอาร์เซนอลด้วยความรู้สึกที่ดี” เขากล่าวเสริม

หลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าตกใจที่บ้านของเบิร์นลีย์ในวันเปิดฤดูกาลเชลซีชนะสามเกมในลีกติดต่อกันโดยเอาชนะท็อตแนมเอฟเวอร์ตันและเลสเตอร์ซิตี้

“ เรารู้สึกว่าเราอยู่ในสถานที่ที่ดีหรือไม่? ใช่. บางครั้งก็เป็นการดีที่จะเผชิญหน้ากับทีมใหญ่ในช่วงต้น เมื่อปีที่แล้วมันไม่ได้ผลกับลิเวอร์พูลและอาร์เซนอล แต่ในฤดูกาลนี้เราชนะท็อตแนมแล้ว” คอร์ทอยส์กล่าว

ก่อนที่อาร์เซนอลจะหันมาสนใจแชมป์เชลซีพวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบที่ยากลำบากในบ้านกับโคโลญจน์ของเยอรมนีในยูโรป้าลีกในวันพฤหัสบดี

“ อาร์เซนอลมีการแข่งขันที่ไม่ดีอยู่สองสามนัด แต่ชนะอย่างสบาย ๆ (กับบอร์นมั ธ ) เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว มาดูกันว่าพวกเขาทำอะไรบ้างในยูโรป้าลีก แต่พวกเขาอาจจะพักบ้าง” คอร์ทอยส์กล่าว

“ สำหรับเราและสำหรับพวกเขามันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่เพราะเราอยู่อันดับสามของตาราง…เราต้องการปิดช่องว่าง (ให้ทั้งสองสโมสรของแมนเชสเตอร์อยู่เหนือพวกเขา) และนำแต้มจากอาร์เซนอลด้วย”

อาร์เซนอลล้มเหลวในการเอาชนะเชลซีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์นับตั้งแต่ชัยชนะ 5-3 ในปี 2011

อาร์เซนอลสามารถรักษาความท้าทายในยูโรป้าลีกได้ แต่การจบสี่อันดับแรกในพรีเมียร์ลีกจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าผู้จัดการ Arsene Wenger กล่าว

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคว้าแชมป์ยูโรป้าลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วเพื่อเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีกโดยตรง ผู้จัดการทีม Jose Mourinho ทำให้การชนะการแข่งขันมีความสำคัญเป็นอันดับแรกในขณะที่ United หลุดเข้าไปอยู่ในอันดับที่หกในพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตามเวนเกอร์เชื่อว่าความสำเร็จในประเทศเป็นกุญแจสำคัญในความทะเยอทะยานของอาร์เซนอลหลังจากหลุดจากสี่อันดับแรกเป็นครั้งแรกในรอบ 20 ปี

“ ผมคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำได้คือผ่านพรีเมียร์ลีก” เวนเกอร์กล่าวในการแถลงข่าวก่อนที่อาร์เซนอลจะเป็นเจ้าภาพโคโลญจน์ในการเปิดยูโรป้าลีกในวันพฤหัสบดี

“ เราทำแบบนั้นมา 20 ปี เราได้ 75 คะแนนในปีที่แล้วและโดยรวมแล้วฉันถ่อมตัวพอที่จะมีความสุขที่จะชนะการแข่งขันทุกรายการ”

เวนเกอร์อาจถูกบังคับให้ทำการเปลี่ยนแปลงการค้าส่งด้วยตาข้างเดียวในลอนดอนดาร์บี้วันอาทิตย์กับเชลซี แต่ชาวฝรั่งเศสไม่ได้ใช้อุปกรณ์ประจำตำแหน่งเป็นข้ออ้างก่อนการมอบหมายงานในยุโรป

“ มันเป็นโอกาสดีที่จะแสดงให้เห็นว่าเราสามารถรับมือได้” เวนเกอร์กล่าว

“ เราเล่นในคืนวันพุธที่บาร์เซโลนาและพบกับเอฟเวอร์ตันในเช้าวันเสาร์ มันเป็นความคิดแบบอุปาทานฟุตบอลขึ้นอยู่กับวิธีการเล่นของคุณในวันนั้น สามวันเป็นเวลาอีกมากในการฟื้นตัว ”

อาร์เซนอลเริ่มต้นการรณรงค์ได้ไม่ดีโดยแพ้สองครั้งในการเปิดเกมลีกสี่เกม

พวกเขาแสดงสัญญาณของการฟื้นตัวด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจ 3-0 เหนือบอร์นมั ธ แต่เสียฟรานซิสโคเกลินกองกลางไปด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายทำให้เขาต้องอยู่ข้างสนามนานถึงสามสัปดาห์

ในขณะที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชมยินดีในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลแชมเปียนส์ลีก 2017-18 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีแฟนบอลวิ่งเข้ามาในสนามระหว่างการแข่งขันระหว่างเซลติกเอฟซีและปารีสแซงต์แชร์กแมงเพื่อตั้งเป้าเตะที่คีเลียนเอ็มบัปเป้กองหน้าชาวฝรั่งเศสคนใหม่

แฟนบอลวิ่งเข้าหาผู้เล่นอายุ 18 ปีขณะที่ฝั่งสก็อตแลนด์เตรียมพร้อมที่จะเริ่มเตะหลังจากประตูที่สาม แต่ถูกจับได้โดยการรักษาความปลอดภัยก่อนที่เขาจะไปถึงอดีตผู้เล่น AS Monaco โพสต์ว่ายูฟ่าเปิดการดำเนินการทางวินัยกับเซลติกที่พ่ายแพ้ต่อ PSG 5-0

ยูฟ่ายังเรียกเก็บเงินจาก PSG สำหรับการทำลายที่นั่งที่ Celtic Park ซึ่งถูกทิ้งให้พังในระหว่างนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มการแข่งขันยุโรป ทั้งสองกรณีจะได้รับการจัดการโดยหน่วยงานควบคุมจริยธรรมและวินัยของยูฟ่าในวันที่ 19 ต.ค.

ที่น่าสนใจคือเซลติกถูกปรับ 11 ครั้งในช่วงหกปีที่ผ่านมาจากปัญหาพฤติกรรมของแฟน ๆ เบรนแดนร็อดเจอร์สผู้จัดการทีมเซลติกกล่าวว่าการกระทำของผู้บุกรุกนั้นน่าผิดหวัง “ ฉันคิดว่าปฏิกิริยาของพวกเขาพูดได้ทั้งหมด” เขากล่าว

“ มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังไม่ว่าจะอยู่ที่ใดไม่ว่าจะเป็นสโมสรใดก็ตามผู้สนับสนุนที่ลงสนามแบบนั้น มันน่าผิดหวังอย่างมากและผมมั่นใจว่าสโมสรจะจัดการกับใครก็ตามที่เป็นผู้สนับสนุน ไม่ควรเป็นอะไรที่เราควรเห็น”

“ ฉันคิดว่าสจ๊วตจัดการกับมันในเวลานั้นและฉันมั่นใจว่าสโมสรจะจัดการกับมันได้”

มาร์เซโล่กองหลังของเรอัลมาดริดได้ต่อสัญญากับแชมป์เปี้ยนสเปนที่ครองราชย์อีก 2 ปีซึ่งมีกำหนดจะหมดอายุในปี 2020 ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ชาวบราซิลได้รับแจ้งว่าเขาจะถูกแบน 2 นัดหลังโดนใบแดง กับเลบานเต้ในวันเสาร์

Marcelo จะปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนในห้องแถลงข่าวของสนาม Santiago Bernabéuในวันพฤหัสบดี

หลังจากลงเล่นให้มาดริดไปแล้ว 406 นัดและยิงได้ 28 ประตูกองหลังช่วยให้ทีมของซีเนอดีนซีดานคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัย, ลาลีกา 4 สมัย, โกปาเดลเรย์รุ่งเรืองและฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ

แชมป์ยุโรปที่ครองราชย์มีผู้เล่นสามคนถูกส่งออกจากเกมในประเทศห้าเกมแรกในฤดูกาลนี้ ตามที่อดีตผู้เล่นของมาดริด Alvaro Arbeloa ผู้ตัดสินไม่ได้รับความเป็นธรรมกับยักษ์ใหญ่ของสเปน “ แฟน ๆ มาดริดทุกคนยอมรับว่าการตัดสินสามารถปรับปรุงได้ มันเจ็บมากที่ได้เห็นเรอัลมาดริด

ในสามเกมโดยมีจำนวนการส่งบอลเท่ากันกับบาร์เซโลน่าในมากกว่าสองฤดูกาล” เขากล่าวพร้อมเสริม“ สถิติอยู่ที่นั่นและมีเป้าหมายและพูดเพื่อตัวเอง ท้ายที่สุดคุณต้องการให้ผู้ตัดสินได้รับความเป็นธรรม พวกเขาสามารถทำผิดพลาดได้ แต่ไม่ใช่ความผิดพลาดในทิศทางเดียวกันเสมอไป”

เบงกาลูรูเอฟซีผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระหว่างโซนของเอเอฟซีคัพในขณะที่พวกเขาเอาชนะทีมเกาหลีเหนือ 4.25 SC 3-0 ทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 0-0 ที่เปียงยางเมื่อวันพุธและตามมาด้วยการชนะ 3-0 ที่เบงกาลูรูเมื่อเล่น 4.25 SC เมื่อเดือนที่แล้ว

เบงกาลูรูได้รับการฝึกซ้อมเพียงหนึ่งวันก่อนการแข่งขัน แต่ยังคงรักษาความปลอดภัยไว้ได้ Gurpreet Singh Sandhu ผู้รักษาประตูเซฟจุดโทษในนาทีที่ 75 ของการแข่งขันและเป็นฮีโร่ของเบงกาลูรู

ตอนนี้พวกเขาเผชิญหน้ากับ FC Istiklol ของทาจิกิสถานซึ่งเป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในปี 2015 ในรอบรองชนะเลิศระหว่างโซนสองขา Istiklol เอาชนะ Ceres Negros FC

ของฟิลิปปินส์ 5-1 รวมในรอบรองชนะเลิศ Inter-Zone อื่น ๆ ส่วนเลกเยือนจะเล่นในวันที่ 27 กันยายนหลังจากนั้นจะเล่นในบ้านที่เบงกาลูรูในวันที่ 18 ตุลาคม

ผู้ชนะในนัดนั้นจะต้องเจอ เว็บรูเล็ต กับ Al Wahda ของซีเรียหรือ Air Force Club ของอิรักในรอบชิงชนะเลิศ AFC Cup 2017 ในวันที่ 4 พฤศจิกายน

เบงกาลูรูยิงสามประตูโดยไม่มีการ เว็บรูเล็ต ตอบกลับใด ๆ ในการพบกันครั้งแรกระหว่างทั้งสองฝ่ายในเบงกาลูรูเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมขอบคุณ Sunil Chhetri, Udanta Singh และ Lenny Rodrigues แต่ไม่มีดอกไม้ไฟดังกล่าวที่ May Day Stadium ในวันนี้โดยทั้งสองทีมวาดช่องว่างไว้ข้างหน้า ของเป้าหมาย

Jindal Steel Works (JSW) เป็นเจ้าของเครื่องแต่งกายครองตำแหน่งกองกลางในขณะที่ Erik Paartalu, Dimas Delgado และ Lenny Rodrigues เข้าควบคุมใจกลางสวนสาธารณะจากคู่หูชาวเกาหลีเหนือ มีผู้ชมเพียง 6,500 คนเท่านั้นที่มาชมการแข่งขัน

สมัครเว็บสล็อต สมัครเว็บบาคาร่า เสียประตู

สมัครเว็บสล็อต อินเดียสามารถเสมอกัน 1-1 กับเซนต์คิตส์และเนวิสในเย็นวันพฤหัสบดี

หลังจากเสียประตูล่าช้าสตีเฟ่นคอนสแตนตินโค้ชชาวอินเดียกล่าวว่าทีมของเขาได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญบางอย่างจากเกมดังกล่าว

คอนสแตนตินกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า“ เรามีโอกาสมากพอที่จะจบเกมสองครั้ง แต่เราไม่ได้รับโอกาสเหล่านั้น ในที่สุดเราก็ถูกต่อยด้วยมุมซึ่งน่าผิดหวัง (เพราะ) เราได้ทำงานกับมัน มันคือฟุตบอลมันเกิดขึ้นดังนั้นเราจะเรียนรู้จากสิ่งนี้” คอนสแตนตินกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมา

“ ไม่เราไม่ได้เริ่มต้นอย่างสดใส สมัครเว็บสล็อต เท่าที่ควร ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นเกม 90 นาทีนั่นคือตอนท้ายของฤดูกาล I-League เมื่อปีที่แล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่ผมต้องการสองเกมนี้ก่อนมาเก๊า” เขากล่าวเพิ่มเติม

หัวหน้าโค้ชของทีมชาติอินเดียยังวิจารณ์เกี่ยวกับวิธีการเสียประตูในช่วงท้าย “ ใครบางคนกำลังจะทำคะแนนไม่ใช่คุณเสมอไป เราชนะหนึ่งและดึงหนึ่ง ฉันกังวลเกี่ยวกับวิธีที่เราเสียประตูไม่ใช่ว่าเราเสียประตู แต่เราเสียเปรียบอย่างไร” คอนสแตนตินกล่าว“

ถ้าเรากำลังพูดถึงผู้เล่นอายุน้อย (โดยทั่วไป) เกมเหล่านี้เป็นประเภทของเกมที่เรามองหาพวกเขา เพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ เด็กชายทั้งสอง (อนิรุ ธ ทาภาและนิกฮิลปุจารี) อยู่กับฉันใน U-23 ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าควรคาดหวังอะไรในแง่ของการฝึกอบรมปรัชญาซึ่งเป็นอีกครั้งที่ฉันกลับไป

สำหรับเยาวชนที่ได้รับโอกาสเขากล่าวว่า“ ถ้าเรากำลังพูดถึงผู้เล่นอายุน้อย (โดยทั่วไป) เกมเหล่านี้เป็นเกมประเภทหนึ่งที่เรามองหาพวกเขาเพื่อให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ เด็กชายทั้งสอง (อนิรุ ธ ทาภาและนิกฮิลปุจารี) อยู่กับฉันใน U-23 ดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าควรคาดหวังอะไรในแง่ของการฝึกอบรมปรัชญาซึ่งเป็นอีกครั้งที่ฉันกลับไป

“ มันสำคัญมากสำหรับ U-19s, 17, 15s, ในการทำตามสูตรเดียวกัน ถ้ามี U-17 (ผู้เล่น) แน่นอนว่าจะต้องอายุ 18 ปีในปีนี้ถ้าเขาดีพอทำไมเขาถึงเล่นทีมชาติไม่ได้ถ้าทุกอย่างยังเหมือนเดิม “เขากล่าวสรุป

วัตฟอร์ดถูกปรับ 4.3 ล้านปอนด์ (5.51 ล้านดอลลาร์) โดยลีกฟุตบอลอังกฤษซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลการแข่งขันที่ต่ำกว่าพรีเมียร์ลีกสำหรับการจัดหาจดหมายเงินทุนปลอมในระหว่างการครอบครองของ Gino Pozzo ในปี 2014

วัตฟอร์ดซึ่งได้รับการเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกจากการแข่งขันชิงแชมป์ในปี 2558 สารภาพผิดในข้อหาซึ่งถูกนำเสนอในเดือนมิถุนายนโดยการลงโทษลดลงจาก 5.7 ล้านปอนด์เนื่องจากความร่วมมือของสโมสร

“ ทันทีที่เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากสโมสรมันก็ตอบสนองอย่างรวดเร็วและเปิดเผยในการร่วมมือกับการสอบสวนของ EFL” วัตฟอร์ดกล่าวในเว็บไซต์ของพวกเขา (www.watfordfc.com)

เกี่ยวกับเรื่องต่างๆในสนาม Watford ได้ประกาศการเซ็นสัญญากับ Andre Carrillo ปีกทีมชาติเปรูในข้อตกลงยืมตัวระยะยาวจาก Benfica ของโปรตุเกสพร้อมตัวเลือกสำหรับการย้ายทีมแบบถาวรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

Simon Mignolet ได้รับพลังจากความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ของลิเวอร์พูลในยุโรปได้ท้าทายหงส์แดงเพื่อขีดเส้นใต้การขึ้นสู่ตำแหน่งของพวกเขาด้วยชัยชนะกับอาร์เซนอลคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ ด้านของ Jurgen Klopp กวาดเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรก

ในรอบสามปีด้วยการชนะ 4-2 เหนือ Hoffenheim ในวันพุธ บรรยากาศไฟฟ้าที่แอนฟิลด์กระตุ้นการแสดงที่สดใสของลิเวอร์พูลในช่วงกลางสัปดาห์และมิโญเล่ต์ผู้รักษาประตูชาวเบลเยียมคาดว่าอาร์เซนอลจะได้รับการต้อนรับด้วยการต้อนรับที่ไม่เป็นมิตรจากเดอะค็อปในวันอาทิตย์

หลังจากเปิดตัวสุดสัปดาห์ที่เสมอกับวัตฟอร์ดลิเวอร์พูลได้เอาชนะสามชัยชนะติดต่อกันในการแข่งขันทั้งหมดเพื่อพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถเติบโตได้โดยปราศจากเป้าหมายของฟิลิปเป้คูตินโญ่ที่บาดเจ็บ

ตอนนี้มิญโญเลต์ต้องการให้ลิเวอร์พูลสร้างโมเมนตัมของพวกเขาด้วยการประกาศเจตนาชัยชนะเหนือพลปืน “ ที่แอนฟิลด์เป็นค่ำคืนที่พิเศษเสมอและฉันคิดว่าเราแสดงให้เห็นแล้วว่าเราสามารถทำอะไรได้บ้างที่นี่ มันเป็นไฟฟ้านั่นคือสิ่งที่แอนฟิลด์เกี่ยวกับและนี่คือที่ที่เราอยู่” เขากล่าว “ ทุกคนกระตือรือร้นที่จะเล่นอีกครั้งในขั้นตอนนี้นั่นคือจุดที่สร้างประวัติศาสตร์ทั้งหมดที่สโมสรฟุตบอลแห่งนี้”

ตรงกันข้ามกับการพุ่งขึ้นของลิเวอร์พูลอาร์เซนอลกำลังเผชิญกับวิกฤตความมั่นใจที่คุ้นเคยหลังจากมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะเลสเตอร์แบบหวุดหวิดจากนั้นก็เฉือนเอาชนะสโต๊ค 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว การแพ้ให้กับสโต๊คทำให้เกิดความผิดพลาดในการป้องกันของอาร์เซนอลในขณะที่ฝั่งของอาร์แซนเวนเกอร์ไม่สามารถเปลี่ยนการครอบครองเป็นประตูได้อีกครั้งโดยอเล็กซิสซานเชซกองหน้าดาวเตะ

ซานเชซพลาดการเริ่มต้นฤดูกาลเนื่องจากอาการบาดเจ็บและความเจ็บป่วย แต่คาดว่าทีมชาติชิลีจะปรากฏตัวครั้งแรกในวันอาทิตย์นี้ ท่ามกลางการคาดเดาอย่างต่อเนื่องว่าซานเชซต้องการออกจากอาร์เซนอลก่อนที่สัญญาของเขาจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

เวนเกอร์ยืนยันว่าเขามีความสุขที่ได้ต้อนรับผู้เล่นที่แมนเชสเตอร์ซิตี้และเชลซีต้องการกลับคืนมา “ เขาให้ความสำคัญกับงานของเขามาโดยตลอดเขาชอบเล่นฟุตบอลและผมไม่คิดว่าเขาจะถูกรบกวนด้วยเสียงทั้งหมดที่เกิดขึ้น” เวนเกอร์กล่าว “ ผู้เล่นในระดับนั้นเคยชินกับมันในตอนนี้บางคนรับมือกับมันได้ดีกว่าคนอื่น ๆ แต่ฉันไม่คิดว่าเขาจะใส่ใจกับมันมากเกินไป”

ทรงพลัง

โรเมลูลูกากู, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, แมนฯ ยูไนเต็ด, เวสต์แฮมยูไนเต็ด, แมนฯ ยูไนเต็ด vs เวสต์แฮมยูไนเต็ด, พรีเมียร์ลีก, ข่าวฟุตบอล, ข่าวกีฬา, อินเดียนเอ็กซ์เพรสโรเมลูลูกากูยิงสามประตูจากสองเกมลีกให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เริ่มต้นด้วยการชนะ 4-0 ติดต่อกันสองครั้งเพื่อไต่ขึ้นไปอยู่บนสุดของตารางและคนของโชเซ่มูรินโญ่หวังที่จะปิดสัปดาห์เชิงบวกด้วยการเอาชนะเลสเตอร์ที่ Old Trafford มูรินโญ่ได้รับการสนับสนุนในวันพฤหัสบดี

จากการตัดสินใจของซลาตันอิบราฮิโมวิชในการเซ็นสัญญาหนึ่งปีกับยูไนเต็ดหลังจากฤดูกาลแรกที่น่าประทับใจของเขาในอังกฤษถูกลดลงจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรง

อิบราฮิโมวิชจะยังไม่กลับมาอีกสองสามเดือน แต่ในการที่เขาไม่ได้เซ็นสัญญากับโรเมลูลูกากูของอังกฤษในสถิติของยูไนเต็ดได้ประสบความสำเร็จ ทีมชาติเบลเยี่ยมยิงได้ 3 ประตูในสองเกมแรกของเขาและอิบราฮิโมวิชเชื่อว่าแม้จะเสียเวย์นรูนีย์กัปตันทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยูไนเต็ดก็แข็งแกร่งขึ้นมากเนื่องจากการพัฒนาของมาร์คัสแรชฟอร์ดและการมาของลูกากู

“ การเซ็นสัญญาลูกากูทำให้เราแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพราะเขามีคุณสมบัติที่แตกต่างจากผมในฐานะกองหน้าและจากแรชฟอร์ดในฐานะกองหน้า เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งและเขามีคุณสมบัติพิเศษในเกม” อิบราฮิโมวิชกล่าว

การย้ายกลับไปยังสโมสรในวัยเด็กของรูนีย์เอฟเวอร์ตันก็เริ่มต้นได้ดีด้วยการยิงประตูวัย 31 ปีในสองนัดแรกในลีก ก่อนที่เอฟเวอร์ตันจะเดินทางไปคว้าแชมป์เชลซีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารูนีย์ในสัปดาห์นี้ได้ประกาศลาออกจากหน้าที่ในอังกฤษเพื่อให้เขามุ่งเน้นไปที่การจบอาชีพของเขาในระดับสูงกับท็อฟฟี่

ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์รอคอยที่จะได้เห็นว่าพวกเขาวัดผลอย่างไรกับผู้ถือแชมเปี้ยนส์ลีกเรอัลมาดริดในรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันฤดูกาลนี้แฮร์รี่เคนกองหน้าของพรีเมียร์ลีกกล่าว

ท็อตแนมถูกส่งให้กลุ่ม H เสมอกับผู้ชนะ 11 ครั้ง Real, ฝั่งเยอรมันอย่าง Borussia Dortmund และ Apoel Nicosia จากไซปรัสและ Kane กล่าวว่าทีม North London แทบรอไม่ไหวที่จะพิสูจน์ตัวเองในการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของทวีป

“ มันเป็นการวาดที่ยอดเยี่ยม คุณคาดหวังว่าจะเล่นได้ดีที่สุดในยุโรปในแชมเปี้ยนส์ลีกและมันน่าตื่นเต้นสำหรับเรา” Kane กล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร (www.tottenhamhotspur.com)

“ เรารอคอยเกมเหล่านี้ คุณต้องการทดสอบตัวเองกับทีมที่ดีที่สุดและเรอัลมาดริดคือผู้ที่ดีที่สุดในขณะนี้

“ ฉันจำเกมกับเรอัลมาดริดที่ (ไวท์ฮาร์ทเลนในปี 2011 ฉันมั่นใจว่าเวมบลีย์จะเต็มไปด้วยการแข่งขัน…เป้าหมายของเราคือชนะทุกเกมและนี่จะเป็นการทดสอบที่ดีเพื่อดูว่าเราอยู่ที่ไหน และเรามาไกลแค่ไหน”

แชมป์เปี้ยนสเปนเอาชนะท็อตแนม 5-0 โดยรวมเมื่อทั้งสองฝ่ายพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศของแชมเปี้ยนส์ลีกในปี 2011 สเปอร์สจะเป็นเจ้าภาพเรอัลที่เวมบลีย์ในครั้งนี้อย่างไรก็ตามบ้านชั่วคราวของพวกเขาจนกว่าสนามใหม่จะเสร็จสมบูรณ์

ท็อตแนมกลับมาสู่การแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของยุโรปเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากห่างหายไป 5 ปี แต่ล้มเหลวในการเข้าสู่รอบน็อคเอาท์จบอันดับสามของกลุ่มและเอริคไดเออร์กองกลางตัวรับเชื่อว่าประสบการณ์สามารถช่วยพวกเขาในแคมเปญนี้

“ มันเป็นกลุ่มที่น่าตื่นเต้นมากและจากประสบการณ์ในฤดูกาลที่แล้วเรารู้ว่าไม่มีเกมง่ายๆในแชมเปี้ยนส์ลีก” Dier กล่าว

“ เรอัลมาดริดโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ที่เราเล่นในยูโรป้าลีกเมื่อสองสามปีก่อนสไตล์ของเราจะสร้างเกมที่ยอดเยี่ยมในเกมนั้น Apoel ก็จะแกร่งเช่นกัน

“ เราเคารพคู่ต่อสู้ทุกคนและเราจะให้ทุกอย่างกับคู่ต่อสู้ทุกคนเช่นกันและพยายามเอาชนะพวกเขา มันน่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ของเราเป็นกลุ่มที่น่าตื่นเต้นมากและเราทุกคนรอคอยที่จะได้รับสิ่งนี้”

รอบแบ่งกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีกจะเริ่มขึ้นในเดือนหน้าดังนั้นความสนใจในทันทีของท็อตแนมจะเปลี่ยนเป็นเรื่องภายในประเทศโดยเริ่มจากการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในบ้านกับเบิร์นลีย์ที่เวมบลีย์ในวันอาทิตย์

มายาโยชิดะกองหลังของ สมัครเว็บบาคาร่า เซาแธมป์ตันได้ลงนามในสัญญาฉบับใหม่สามปีเพื่อขยายระยะเวลาการพำนักของเขาไปจนถึงปี 2020 สโมสรในพรีเมียร์ลีกกล่าว ทีมชาติญี่ปุ่นเข้าร่วมเซาแธมป์ตันจากทีม VVV Venlo ชาวดัตช์ในปี 2012 และได้ปรากฏตัว 138 ครั้ง

เขาเล่นเกมลีก 23 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วกลายเป็นผู้เล่นชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 100 เกม

“ ไม่มีเหตุผลที่จะออกจากสโมสร ฉันอยู่ที่นี่มาห้าปีแล้ว สมัครเว็บบาคาร่า ในช่วงเวลานั้นฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากช่วงเวลาที่ดี – ทุกอย่าง “โยชิดะกล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร (southamptonfc.com)

“ ฉันรู้สึกเหมือนเป็นบ้านของฉันและฉันมีความสุขมากที่ได้เดินทางต่อไปกับเซาแธมป์ตัน มันเป็นบทใหม่สำหรับอาชีพของฉัน” เซาแธมป์ตันเดินทางไปฮัดเดอร์สฟิลด์ทาวน์ในลีกเมื่อวันเสาร์